Công trình thi công tường cây giả tại Nha Trang của công ty Văn Đạt

Vừa qua, công ty cỏ nhân tạo Văn Đạt chúng tôi đã nhận thi công công trình tường cây giả với quy mô lớn tại thành phố Nha Trang. Đây là công trình tường cây giả trang trí không gian tiểu cảnh cực đặc sắc, độc đáo với đa dạng các mẫu hoa, lá, cành khác nhau, phác họa một bức tranh không gian sống tuyệt mĩ. Công trình thi công tường cây giả tại Nha Trang của công ty Văn Đạt đã thành công tốt đẹp và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Tường cây giảQuy trình thi công tường cây giả tại Nha Trang

Đội ngũ thi công của chúng tôi gồm 3 thợ tay nghề cao, đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí. Chuẩn bị đa dạng các mẫu hoa, lá, cành đủ các màu sắc, lấy màu xanh làm chủ đạo. Với số lượng lớn các loại cây giả, công ty vẫn miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

Tường cây giả

Tường cây giả

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thi công cần thiết: kéo, keo, dao, các loại hoa lá cành, thước,…

Bước 2: Dùng keo dán những vỉ cỏ, vỉ cải xoong, tai chuột lên bức tường, keo phải được rắt đều lên cả mặt tường và vỉ cỏ, canh thời gian dán tránh việc keo bị khô khi chưa dán, tạo một mảng tường xanh làm nền để trang trí.

Tường cây giả

Bước 3: Quan sát mảng tường, lên ý tưởng phân phối các loại hoa, lá, cành cho phù hợp, hài hòa, thuận mắt và cuốn hút. Định hình phương pháp thiết kế bởi các loại cây giả đa dạng màu sắc, kích thước. (Nếu không có cách thiết kế hợp lí sẽ rất rối).

Tường cây giả

Bước 4: Sau đó, dùng các loại hoa, lá, cành dán lên và dùng keo để cố định các loại cành với mảng nền. Quá trình này tốn khá nhiều thời gian, cần sự bền bỉ, cẩn thận, chu đáo của đội ngũ thi công.

Tường cây giả

Bước 5: Sau khi phác họa được toàn bộ mảng tường, thợ thi công quan sát tổng thể một lần. xem thử đã hài hòa, thuận mắt chưa, có thể chỉnh sửa tùy ý, cắt tỉa những mảng thừa.

Tường cây giả

Bước 6: Nghiệm thu công trình

Tường cây giả

Giá trị tường cây giả mang lại cho không gian tiểu cảnh

Với những tiểu cảnh, việc trang trí các loại hoa, lá, cành là không thể thiếu. Ngoài các loại cây thật thì những mảng tưởng hoa, lá là một sự lựa chọn không thể nào thiếu đối với không gian tiểu cảnh. Bởi những ưa điểm vượt bật so với các loại cây, lá thật.

Tường cây giả

Luôn luôn bền bỉ, xanh tươi: Để đảm bảo một quan cảnh luôn tươi mới, phấn khởi thì cây, hoa, lá cỏ phải luôn trong trạng thái xanh tươi, cây lá thật khó đảm bảo việc này vì dưới thời tiết khắc nghiệt sẽ dễ rơi vào trạng thái héo. Về mặt, tường cây giả đảm bảo rất tốt.

Tường cây giả

Gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường sống: Màu xanh chủ đạo rất hòa hợp với cây cối, cảnh quan. Tường cây giả được làm từ nhựa nguyên sinh đảm bảo độ an toàn, không gây ô nhiễm môi trường, không có mùi.

Tường cây giả

Giá trị thẩm mỹ cao, mang đến sự nổi bật, sáng tạo cho không gian sống: Bất kì một tiểu cảnh nào có sự trang trí của tường cây giả đều trở nên cực cuốn hút, bởi những thiết kế cành, lá hết sức độc đáo với đa dạng các mẫu cành, lá như: dương xỉ, trúc,…kể cả các loại cây rất quý hiếm.

Tường cây giả

Tiết kiệm chi phí chăm sóc, bảo trì, dễ dàng vệ sinh: Vì làm từ chất liệu nhựa bền nên việc vệ sinh chỉ cần dùng vòi xịt, hoặc khăn lau là sạch tươi mới. Sự bền bỉ giúp nhà đầu tư không tốn chi phí chăm sóc, tươi tiêu, bón phân thường xuyên như cây lá thật. Đây là một điểm cộng rất lớn.

Tường cây giả

Để chọn công ty Văn Đạt làm đơn vị thi công công trình Tường cây giả

Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Văn Đạt theo số hotline: 0835.068.968 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Liên hệ zalo: 0835.068.968 để nhận được nhiều mẫu tường cây giả đa dạng, đầy đủ các loại hơn.

0849 396 396 (Nhân viên kinh doanh)

0987 700 537 (Kỹ thuật viên)

Website: conhantaovandat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thamconhantaovandat

Facebook: https://www.facebook.com/conhantaovandatchatluong/

Địa chỉ:  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

247/33 Lê thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, ( Xuân Thới đông) Thành phố Hồ Chí Minh

Email: quocdat185@gmail.com

Trả lời

.
.
.
.