Cỏ nhân tạo 1.5cm rẻ nhất thị trường hiện nay

Công ty cỏ nhân tạo Văn Đạt cung cấp thảm cỏ nhân tạo 1.5cm với mức cực rẻ dao động chỉ từ 33.000vnđ/m2 đến 35.000vnđ/m2. Sự góp mặt của thảm cỏ này đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu của khách hàng muốn mua cỏ rẻ. Ở một số mặt bằng, hoạt động chỉ cần trải thảm cỏ rẻ là phù hợp, tiết kiệm lớn chi phí, giúp khách hàng không cần bỏ số tiền quá lớn để mua thảm cỏ cho những hoạt động đơn thuần. Cỏ nhân tạo 1.5cm rẻ nhất thị trường hiện nay được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, chuyên cung cấp sỉ đảm bảo được mức giá thấp nhất dành cho khách hàng.

t12 1

Ưu điểm của việc sử dụng thảm cỏ rẻ

Tiết kiệm lượng lớn chi phí: Vì việc chi tiền mua thảm cỏ cao cấp với số lượng lớn có thể sẽ tốn số tiền lên đến vài chục triệu, cho nên lựa chọn cỏ rẻ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn, đặc biệt nếu dự án của bạn không đòi hỏi quá cao về độ cao cấp của thảm cỏ.

a26

Thi công dễ dàng: Thảm cỏ rẻ có trọng lượng nhẹ, nên việc vận chuyển, thi công, cắt dán rất nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm rất nhiều thời gian, việc tháo gỡ cũng dễ dàng.

a33

Vệ sinh nhanh chóng: Thảm cỏ rẻ với sợi cỏ có độ cao tương đối, rất dễ vệ sinh, mau khô, có thể dùng chổi để quét, hoặc dùng vòi xịt để xịt rất nhanh.

a43

Phù hợp với nhu cầu của khách hàng: Đối với những nhu cầu của khách hàng như trải thảm cho động vật thú cưng, trải lót cho các đồ vật, hoặc trải sự kiện dùng một vài lần thì loại cỏ 1.5cm rất phù hợp, nếu sử dụng thảm cỏ cao cấp cho các mục đích này sẽ tốn nhiều chi phí, gây lãng phí, thảm cỏ quá dày cũng khó thi công và vệ sinh khó khăn.

t21

Thảm cỏ rẻ có chất lượng không?

Thảm cỏ rẻ có thể không chất lượng bằng loại cỏ cao cấp, không có thời gian sử dùng lâu dài bằng cỏ cao cấp nhưng thảm cỏ rẻ sẽ rất bền nếu bạn trải ở những hợp lí.

a52

Thảm cỏ rẻ thích hợp trải những nơi ít chịu sự tác động của lực mạnh, nếu trải ở nơi có nhiều lực thì thời gian sử dụng sẽ rút ngắn lại, nếu ít lực thời gian sử dụng có thể tính bằng năm.

a63

Thảm cỏ lót đồ vật, trải cho thú cưng có độ bền cao hơn, vì lực thấp và không thường xuyên đi lại, tác động.

a73

Cỏ rẻ hạn chế trải những nơi có thời tiết khắc nghiệt, mưa nắng thường xuyên sẽ dễ bị hư hỏng. Dùng thảm cỏ này để che đi mặt bằng xấu, ngăn cỏ mọc dài rất thích hợp, có thể sử dụng lâu dài mà không lo hư tổn, giảm đáng kể kinh phí cho nhà đầu tư.

a81

Phương thức giao hàng của thảm cỏ nhân tạo Văn Đạt

Đối với khách hàng lấy số lượng ít, chúng tôi tiến hành cắt cỏ theo nhu cầu của khách hàng, sau đó bao bọc cẩn thận, gửi các phương thức giao hàng tiết kiệm, tốc hành.

a9

Đối với khách hàng lấy số lượng nhiều, chúng tôi miễn phí phí giao hàng cho khách hàng, tiến hành gửi chành xe đối với khách tỉnh, giao hàng tận nhà  bằng xe tải đối với khách nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

    Lựa chọn thảm cỏ nhân tạo rẻ 1.5cm bên Văn Đạt, bạn sẽ được cung cấp với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay vì công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, uy tín, đã qua kiểm duyệt chất lượng.

Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Văn Đạt theo số hotline: 0835.068.968 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Liên hệ zalo: 0835.068.968 để nhận được nhiều mẫu tường cây giả đa dạng, đầy đủ các loại hơn.

Website: conhantaovandat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thamconhantaovandat

Facebook: https://www.facebook.com/conhantaovandatchatluong/

Địa chỉ:  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

247/33 Lê thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, ( Xuân Thới đông) Thành phố Hồ Chí Minh

Email: quocdat185@gmail.com

Trả lời

.
.
.
.