Những nơi bán thảm cỏ nhân tạo? Ưu nhược điểm của mỗi hình thức?

Cỏ nhân tạo ngày càng được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực. Vì vậy vấn đề tìm nơi bán thảm cỏ nhân tạo uy tín đang rất được quan tâm. Ngoài các đơn vị chuyên phân phối cỏ nhân tạo vẫn còn nhiều hình thức khác. Hãy thử tìm hiểu ưu nhược điểm của từng hình thức nhé. 

Ưu nhược điểm của các nơi bán thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo đang được dùng trong đa dạng lĩnh vực
Thảm cỏ nhân tạo đang được dùng trong đa dạng lĩnh vực

Hiện nay có rất nhiều nơi bán thảm cỏ nhân tạo với đa dạng phương thức mua hàng. Tất nhiên mỗi nơi đều có ưu nhược điểm riêng để khách hàng lựa chọn. Hãy điểm qua những hình thức bán thảm cỏ nhân tạo phổ biến sau đây nhé. 

Kênh mua bán trực tuyến

Ngày nay việc mua sắm online đã trở thành hình thức vô cùng quen thuộc với mọi người. Vì vậy các kênh mua hàng trực tuyến cũng là nơi bán các loại thảm cỏ nhân tạo phổ biến. Ưu điểm của hình thức này là tiết kiệm thời gian và công sức. Vì người mua không phải đi trực tiếp đến địa chỉ mua hàng tránh được kẹt xe, nắng nóng….

Mặt khác mua sắm online thì dễ dàng so sánh giá bán thảm cỏ nhân tạo ở nhiều nơi. Đồng thời đọc đánh giá của khách hàng trước để nhận định chất lượng sản phẩm. Đặc biệt mua sắm online thường có nhiều ưu đãi như miễn phí vận chuyển, voucher giảm giá….

Nhược điểm của hình thức này là khách hàng không trực tiếp nhìn thấy thảm cỏ nhân tạo. Vì vậy chất lượng thực tế ra sao là điều khó đảm bảo. Mặt khách thời gian giao hàng phụ thuộc đơn vị vận chuyển. Đó là chưa tính đến chuyện lừa đảo hoặc thiếu chính sách bảo hành, không hỗ trợ thi công lắp đặt.

Đại lý phân phối toàn quốc

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm thấy các đại lý phân phối thảm cỏ nhân tạo trên toàn quốc. Lợi thế là số lượng lớn xuất hiện trên cả nước dễ dàng tiếp cận khách hàng. Mẫu mã thảm cỏ nhân tạo đa dạng, giá thành đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng. 

Nhược điểm của hình thức này chính là cung cấp số lượng lớn nên đối tượng khách hàng mua lẻ không phù hợp. Ngoài ra chính sách bảo hành khá kém, không hỗ trợ tư vấn hay thi công lắp đặt. Bên cạnh đó vấn đề chất lượng sản phẩm khó được kiểm soát bởi nguồn hàng nhập đa dạng. 

Đơn vị chuyên phân phối thảm cỏ nhân tạo

Đơn vị chuyên phân phối cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng cao
Đơn vị chuyên phân phối cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng cao

Hiện có không ít các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo với đa dạng mẫu mã, giá thành. Vì vậy đây cũng là nơi bán thảm cỏ nhân tạo được lựa chọn đông đảo hiện nay. Lý do chính là bởi thông tin sản phẩm rõ ràng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, giá thành hợp lý bởi không cần trung gian. Chế độ bảo hành rõ ràng, tư vấn chuyên nghiệp. Đặc biệt hỗ trợ vận chuyển và thi công nhanh chóng. 

Tất nhiên nhược điểm của các đơn vị chuyên cung cấp thảm cỏ nhân tạo chính là mức độ phủ sóng. Bởi vì các đơn vị này không có đủ chi nhánh trên toàn quốc để khách hàng đến xem trực tiếp. Do đó đơn vị nào càng có độ uy tín cao, hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp mới thu hút được khách. 

Cỏ nhân tạo Văn Đạt địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay

Cỏ nhân tạo sân bóng đá do công ty thi công
Cỏ nhân tạo sân bóng đá do công ty thi công

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy thì hãy đến ngay với cỏ nhân tạo Văn Đạt. Công ty chuyên phân phối thảm cỏ nhân tạo chất lượng cao giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt hỗ trợ thi công, lắp đặt cho rất nhiều công trình lớn nhỏ đảm bảo chất lượng. 

  • Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm cỏ nhân tạo: cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ sân thượng, tường cây giả…. 
  • Giá thành sản phẩm hợp lý bởi trực tiếp nhập và phân phối không qua trung gian. Báo giá minh bạch, công khai cho từng loại sản phẩm, tuyệt đối không phát sinh chi phí ngoài. 
  • Cỏ nhân tạo đảm bảo chính hãng, nguồn gốc rõ ràng đã qua kiểm định chất lượng. 
  • Chế độ bảo hành cụ thể, lâu dài nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa. 
  • Đội ngũ thi công tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm. Do đó các công trình do công ty thi công đều đảm bảo bền đẹp, đúng thời hạn. 

Nơi bán thảm cỏ nhân tạo hiện nay có rất nhiều hình thức khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc cách tốt nhất là liên hệ ngay với cỏ nhân tạo Văn Đạt. Chất lượng sản phẩm cao, giá thành cạnh tranh và hỗ trợ thi công nhanh chóng. Vì vậy khách hàng có thể an tâm liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

.
.
.
.