CỎ NHÂN TẠO DÁN TƯỜNG

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Cỏ nhân tạo dán tường là các tấm lá làm từ nhựa PE, kích thước 40cm x 60cm mỗi tấm. Thường được dùng trang trí tường cây giả, backrop sự kiện hoặc các mảng xanh trong các toà nhà, văn phòng, showroom, nhà hàng, shop,…

Với tác dụng tạo môi trường xanh, bầu không khí trong lành, giảm thiểu tác dụng của tia nắng. Thảm cỏ nhựa trang trí tường với độ bền cao, giá thành rẻ, dễ thi công và không mất công chăm sóc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nội thất nhà bạn.

Thảm cỏ nhân tạo dán tường

Còn được gọi với cái tên là thảm cỏ nhân tạo sân vườn, sản xuất theo dạng thảm và mỗi cuộn thảm cỏ nguyên có diện tích cụ thể là 50 mét vuông (ngang 2m dài 25m).

Có thể cắt, theo kích thước tường và dán nối bằng keo dán cỏ nhân tạo chuyên dụng.

Thảm cỏ nhân tạo dán tường
Thảm cỏ nhân tạo dán tường

Nên sử dụng những loại thảm cỏ nhân tạo dán tường nào?

Có rất là nhiều mẫu mã thảm cỏ nhân tạo khác nhau về:

  • Chất liệu nhựa (ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của tường cỏ có đẹp hay là không, giữ màu hay dễ bay màu khi ở ngoài trời, và những màu sắc tự nhiên hay không);
  • Chất lượng đế (bền hay dễ mục khi gặp nước, có dễ rơi rụng cỏ khi sử dụng không,…);
  • Ngoài ra còn có những sự khác nhau về mật độ cỏ dày hay mỏng (bao nhiêu mũi may trên 1 mét), chiều cao sợi cỏ (1cm, 2cm hay 3cm)…

Tường cỏ là khu vực không chịu nhiều tác động từ việc đi lại, vì vậy thông thường các bạn cũng không cần sử dụng các mẫu cỏ quá cao cấp như trải sàn.

Tuy nhiên, cũng không nên sử dụng các mẫu cỏ rẻ từ các loại nhựa độc hại (tường sau khi trang trí thường thiếu thẩm mỹ, trong quá trình sử dụng lại hay rơi rụng làm mất vệ sinh, nếu gặp nước thì mục nát và gây nên tình trạng làm hư hỏng tường…)

Các loại thảm cỏ nhân tạo dán tường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Cỏ nhựa trang trí tường hiện nay khá đa dạng cũng như là phong phú về mẫu mã. Bạn có thể kết hợp giữa các loại với nhau để tạo nên những loại vách cỏ nhân tạo đẹp. Hiện nay có hai loại phổ biến là những loại dạng thảm và dạng tấm cỏ nhựa

Cỏ nhựa trang trí tường dạng thảm

Cỏ nhân tạo dùng để ốp tường dạng thảm được sản xuất với kích thước 2x25m. Những loại thảm cỏ này thường xuyên được dùng như là những đồ trang trí cho backdrop sự kiện. Những bức tường tại những quán cafe, trà sữa, văn phòng, cửa hàng trưng bày hoặc là các nhà hàng,… cũng là những địa điểm lý tưởng để thiết kế cũng như là thi công cỏ dán tường.

Đặc biệt, các loại cỏ nhân tạo dạng thảm này hiện nay được sử dụng ở hầu hết trên tất cả các hệ thống sân bóng, các sân chơi dành cho trẻ em ở trên toàn quốc. Việc thi công, chăm sóc và cũng như là cải tạo cỏ nhân tạo sẽ đơn giản hơn các loại cỏ tự nhiên rất nhiều. Do vậy, chúng đang ngày càng thay thế cho những vị trí của loại cỏ thật.

Người dùng có thể cắt tấm thảm này thành nhiều phần nhỏ hơn. Và sau đó sử dụng keo dán những chiếc thảm cỏ nhân tạo chuyên dụng để dán lên tường theo định hình cần dán.

Thảm nhựa dạng lá cây

Thảm nhựa dạng lá có kích thước sản xuất nhỏ hơn, thường là 40x60cm. Những chiếc thảm cỏ trang trí tường này là từ những chi tiết cây cỏ được gắn và các mắt đế. Loại cỏ được gắn khá là đẹp rất đa dạng, bao gồm cỏ nền và cỏ trang trí. Cỏ nền có thể là những loại như cỏ tai chuột, lá cải xoong, cỏ ba lá, cỏ trâu hoặc là cây dương xỉ. Phần cỏ nhựa gắn lên có thể là hoa có các loại màu sắc hay những loại cây cảnh trang trí có kích thước lớn hơn và thường sẽ buông rủ xuống.

Tấm cỏ nhựa dán tường cũng có thể là những cỏ tai chuột, lá cải xoong có thể là cỏ ba lá, dương xỉ hoặc gắn thêm hoa cho thêm phần sinh động.

Với từng loại khác nhau sẽ phù hợp với từng loại không gian khác nhau. Do vậy, để có được những mẫu thiết kế phù hợp hãy tham khảo ý kiến chuyên gia của chúng tôi.

Thi công cỏ nhựa dạng hình lá cây thì khá đơn giản nhưng cũng tốn rất là nhiều thời gian để có thể nối các tấm cỏ lại với nhau và gắn chúng lên tường.

Hình ảnh tường cây giả đẹp

Sau đây cỏ nhân tạo Văn Đạt sẽ giới thiệu đến các Bạn một số hình ảnh tiêu biểu trong một số dự án thi công tường cỏ nhân tạo do chúng tôi trực tiếp thi công.

Đơn vị phân phối và thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng giá tốt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và nhận thi công thảm cỏ nhân tạo, để tìm được đơn vị chất lượng uy tín và giá thành hợp lý thì không phải khách hàng nào cũng tìm đúng.
Trước khi có nhu cầu trang trí mua thảm cỏ nhân tạo bạn cần tìm hiểu đơn vị mà mình chọn lựa như thế nào?
Những lợi ích mà Cỏ nhân Tạo  mang lại:

  • Nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình giải đáp được nhu cầu và giúp khách hàng chọn mẫu cỏ hợp lý.
  • Sản phẩm cỏ nhân tạo cung cấp là dòng cỏ chất lượng và có chế độ bảo hành.
  • Kỹ thuật khảo sảt tận tình tận nơi thi công hoàn thiện tỉ mĩ và nhanh chóng.
  • Giúp khách hàng sở hữu được một không gian quán xanh mát sạch sẽ với giá thành luôn phù hợp với nhu cầu.

Khi quý khách hàng có nhu cầu hãy tham khảo và ủng hộ Cỏ nhân tạo thông qua Hotline 0987 700 537

.
.
.
.