Cỏ nhân tạo dán tường giá bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo dán tường trang trí hiện nay khá nhiều. Do đó, mà nhiều khách hàng cũng dành ra khá nhiều thời gian tìm hiểu về cỏ nhân tạo dán tường giá bao nhiêu? Để giúp bạn có được cho mình câu trả lời chi tiết nhất, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Giá bán cỏ nhân tạo dán tường phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi bạn mua cỏ nhân tạo dán tường thì cũng cần quan tâm đến những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của cỏ. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của cỏ nhân tạo, bạn có thể tham khảo thêm:

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán cỏ nhân tạo dán tường
Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán cỏ nhân tạo dán tường

Loại cỏ nhân tạo mà bạn lựa chọn

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của cỏ nhân tạo đó chính là loại cỏ mà bạn lựa chọn sử dụng để dán tường. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau. Cấu tạo của cỏ càng chất lượng thì mức giá bán cũng sẽ đắt. Ngược lại, cỏ được làm từ chất liệu vừa phải, không cao cấp, độ bền không tốt thì chi phí bạn bỏ ra mua cỏ nhân tạo dán tường cũng rẻ hơn.

Độ dài của cỏ nhân tạo

Khi mua cỏ nhân tạo dán tường thì độ dài của cỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán ra. Thông thường, độ dài của cỏ dán tường sẽ từ 1 đến 3 cm. Do đó, nếu bạn mua cỏ sợi ngắn thì chi phí cũng sẽ rẻ hơn là khi bạn mua cỏ nhân tạo có độ dài lớn hơn.

Địa chỉ mua cỏ nhân tạo

Nhiều khách hàng thường bỏ qua việc tìm hiểu địa chỉ bán cỏ nhân tạo uy tín vì cho rằng sản phẩm nào cũng sẽ như nhau nên không cần phải chú ý quá nhiều. 

Thế nhưng, khi bạn tìm được cho mình một đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo dán tường uy tín, chất lượng thì ngoài việc được mua sản phẩm tốt, bạn còn có thể tiết được khá nhiều chi phí khác như: chi phí bảo dưỡng cỏ nhân tạo, được mua cỏ nhân tạo với mức giá phải chăng, cạnh tranh nhất,…

Cỏ nhân tạo dán tường giá bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo dán tường, cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ trang trí sân vườn hiện nay không ngừng tăng cao. Thế nên, không chỉ riêng bạn mà rất nhiều khách hàng cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu về cỏ nhân tạo dán tường giá bao nhiêu? Địa chỉ bán cỏ nhân tạo chất lượng, giá tốt cũng được đặc biệt quan tâm. 

Hiện nay, mỗi một địa chỉ bán hàng sẽ cung cấp những giá bán khác nhau. Tuy nhiên, mức giá của cỏ nhân tạo từ 1 đến 3cm sẽ được bán với giá là 45.000 đến 65.000 VNĐ/ 1 tấm. Còn đối với những tấm cỏ nhân tạo có cấu tạo hình dáng cỏ thì mức giá từ 35.000 đến 50.000 VNĐ/ tấm. 

Cỏ nhân tạo dán tường được bán bao nhiêu?
Cỏ nhân tạo dán tường được bán bao nhiêu?

Hiện nay, Cỏ Nhân Tạo Văn Đạt đang là địa chỉ uy tín, số 1 hàng đầu được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đến đây, bạn có thể chọn cho mình những mẫu cỏ nhân tạo dán tường chất lượng, hàng loại một với giá bán vô cùng phải chăng. 

Không những vậy, chúng tôi còn cam kết sản phẩm cho bạn cũng như đưa ra những chính sách bảo hành dài lâu. Thế nên, nếu như có nhu cầu mua và sử dụng cỏ nhân tạo thì bạn hãy đến với Cỏ Nhân Tạo Văn Đạt để được mua những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin cỏ nhân tạo dán tường giá bao nhiêu? Hy vọng rằng, thông tin này thực sự hữu ích giúp bạn có thể mua được sản phẩm cỏ nhân tạo ưng ý và phù hợp với mình nhất.

Trả lời

.
.
.
.