Cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu? Một khổ cỏ nhân tạo có lớn không?

Ngoài việc quan tâm đến chi phí mua cỏ nhân tạo, thì cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu cũng được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Để giúp bạn có thể lựa chọn được kích thước hợp lý, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất, bạn hãy tham khảo thêm.

Tìm câu trả lời cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu?

Hiện nay, các thảm cỏ nhân tạo được sản xuất theo một tiêu chuẩn khép kín, vô cùng hiện đại. Thế nên, khi bạn có nhu cầu sử dụng cỏ thì sẽ đảm bảo cả về chất lượng và kích thước khổ cỏ như mong muốn của mình.

Kích thước khổ cỏ nhân tạo hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm.
Kích thước khổ cỏ nhân tạo hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm.

Kích thước khổ cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu? Hiện nay, cỏ nhân tạo sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn thường là 2m x 25m x (1-6cm). Trong đó, sẽ được tính theo kích thước là: chiều dài x chiều rộng x chiều cao. 

Tuy nhiên, độ dày của thảm cỏ nhân tạo sẽ được các nhà sản xuất linh động sản xuất theo những kích thước khác nhau để có thể đáp ứng được tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay, có một số khổ cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều nhất đó là: 

  • Khổ cỏ nhân tạo sân vườn có kích thước 1cm: 2m x 25m x 1cm.
  • Khổ cỏ nhân tạo sân vườn có kích thước 1cm: 2m x 25m x 2cm.
  • Khổ cỏ nhân tạo sân vườn có kích thước 1cm: 2m x 25m x 3cm.

Khi bạn nhìn vào một khổ cỏ nhân tạo sẽ thấy chúng không quá to. Với kích thước này sẽ giúp cho bạn có thể thuận lợi hơn trong quá trình vận chuyển hay sử dụng cỏ. Thế nên, tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn khổ cỏ nhân tạo phù hợp. 

Kích thước khổ cỏ nhân tạo sân bóng tiêu chuẩn

Sân cỏ nhân tạo diện tích bao nhiêu? Kích thước của khổ cỏ nhân tạo trên sân bóng tiêu chuẩn cũng là những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Bạn cần biết rằng, cỏ nhân tạo tại các sân bóng cần phải đáp ứng được tốt tính đàn hồi và khả năng ma sát. Không những vậy, nó cũng phải gần giống với cỏ tự nhiên để giúp cho các cầu thủ khi tham gia thi đấu có cảm giác chân thực nhất. 

Thông thường, khổ cỏ nhân tạo sân bóng tiêu chuẩn sẽ có kích thước chiều dài từ 4-6cm. Đây là những mẫu cỏ nhân tạo chất lượng cao, được sản phẩm trên dây chuyền hiện đại với độ bền cao hơn gấp 20 lần so với cỏ tự nhiên. Thế nên, nếu như bạn muốn làm sân bóng đá thì có thể lựa chọn loại cỏ nhân tạo này để sử dụng. 

Cùng với đó, khi mua cỏ nhân tạo thì bạn cũng cần chú ý diện tích của sân bóng đá thường khá lớn, do đó mà chiều rộng lớn gấp đôi so với cỏ nhân tạo sân vườn. Như thế, bạn sẽ tìm mua được kích thước cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn hãy tham khảo kích thước khổ cỏ để lựa chọn cho phù hợp.
Bạn hãy tham khảo kích thước khổ cỏ để lựa chọn cho phù hợp.

Kích thước khổ cỏ nhân tạo sân golf tiêu chuẩn

Cỏ nhân tạo sân golf được mua sử dụng cho những dự án sân golf chuyên nghiệp, sân golf mini hay thảm putting. Với những khổ cỏ nhân tạo này thì sẽ có độ dài sợi cỏ ngắn từ 1-2cm. Kích thước chiều rộng khổ cỏ sẽ có thể lên đến 4.58m.

Hiện nay, Cỏ Nhân Tạo Văn Đạt là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các khổ cỏ nhân tạo chất lượng. Đến đây, bạn sẽ tìm mua được những kích thước cỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đồng thời, còn được mua cỏ nhân tạo với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn biết được cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu? Bạn hãy lưu ngay những thông tin này để có thể lựa chọn được kích thước cỏ nhân tạo phù hợp. 

Trả lời

.
.
.
.