Thi công tường cây giả đẹp lung linh

Cỏ nhân tạo Văn Đạt chuyên nhận thi công tường cây giả trọn gói đẹp lung linh, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bằng những chất liệu mảng cỏ nhựa, vỉ nhựa và các cành, hoa, lá giả, chúng tôi kết hợp hài hòa thành một mảng tường trang trí đẹp mắt, thu hút, trở thành một lựa chọn trang trí sáng suốt.Cỏ nhân tạo

Tường cây giả là gì?

Tường cây giả là những bức tường được trang trí bằng những cây, cành, hoa, lá giả kết hợp với vỉ nhựa, hoặc thảm nhựa cỏ nhân tạo. Những bức tường cây giả này là sự hòa quyện hài hòa, cách điệu chuyên nghiệp của cây lá giả mang đến một không gian tươi đẹp, có điểm nhấn sáng tạo, thu hút.

Cỏ nhân tạo>>>Một số mẫu tường cây giả siêu xinh

Giá trị mà tường cây giả mang lại là gì?

Trang trí không gian sống, làm việc, kinh doanh chuyên nghiệp, đẹp mắt, thu hút, ấn tượng cao cho không gian sinh động hơn.

Cỏ nhân tạo

Bền bỉ, luôn luôn tươi xanh quanh năm, sử dụng rất lâu dài, bởi chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp sử dụng khoảng 10 năm không phai màu, yên tâm sử dụng.

Cỏ nhân tạo

Tiết kiệm chi phí chăm bón, tưới tiêu thường xuyên, đối với các loại cây cảnh hay cây hoa thật thường phải tốn rất nhiều thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thì cây, lá giả bền bỉ mà không cần phải chăm sóc thường xuyên.

Cỏ nhân tạo

Sạch sẽ, an toàn bởi chất liệu nhựa đã qua kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe, không có mùi, vệ sinh nhanh chóng, bám bụi chỉ cần lau chùi là lại tươi mới, luôn luôn duy trì màu sắc tươi mơn mởn.

Cỏ nhân tạo

Thi công tường cây giả như thế nào?

Sau khi lựa chọn được mẫu cỏ, vỉ nhựa, cải xoong phù hợp, kèm theo những loại hoa, lá, cành đủ màu sắc chúng ta sẽ dán mảnh cỏ, vỉ nhựa lên tường bằng keo dán, cắm những cành, hoa, lá lên mảng tường trang trí tùy theo sở thích, thuận mắt nhìn nhất.

Cỏ nhân tạo

Để tường cây giả được thi công một cách chuyên nghiệp, cây, lá, cành kết hợp ăn khớp, hài hòa với nhau, cỏ nhân tạo Văn Đạt sẵn sàng đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng.

Cỏ nhân tạo

Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Văn Đạt theo hotline: 0835.068.968 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Liên hệ zalo: 0835.068.968 để nhận được nhiều mẫu cỏ đa dạng hơn.

Website: conhantaovandat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thamconhantaovandat

Facebook: https://www.facebook.com/conhantaovandatchatluong/

Địa chỉ:  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

 247/33 Lê thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, ( Xuân Thới đông) Thành phố Hồ Chí Minh

Email: quocdat185@gmail.com

Trả lời

.
.
.
.