Lưu ý gì khi mua cỏ nhân tạo?

Cỏ nhân tạo (cỏ tổng hợp) với những ưu điểm tuyệt vời hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Vì vậy mà thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm này với chất lượng khác nhau. Điều này gây ra sự khó khăn trong lựa chọn cho khách hàng. Và để có thể chọn được loại cỏ ưng ý bạn cần Lưu ý gì khi mua cỏ nhân tạo ?

Lưu ý gì khi mua cỏ nhân tạo
Lưu ý gì khi mua cỏ nhân tạo

Mua cỏ nhân tạo chất liệu sợi tốt

Chất liệu tạo nên cỏ nhân tạo chính là điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên khi mua sản phẩm này. Bởi chất liệu quyết định đến độ bền của cỏ. Trong đó, các loại cỏ làm từ nhựa PP và PE được khuyến khích lựa chọn hơn cả. Bởi đây là những loại nhựa có độ bền cao, khả năng chống thấm, kháng hóa chất tốt. Cùng với đó là khả năng chống chịu được va đập mà không hề bị bóp méo. Đặc biệt đây là những loại nhựa có khả năng cách điện và thân thiện với môi trường.

Lưu ý về màu sắc của cỏ nhân tạo

Các loại cỏ nhân tạo thường được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau từ xanh nhạt đến đậm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hoặc sở thích mà bạn lựa chọn loại cỏ phù hợp. 

Tùy thuộc vào mục đích và sở thích mà lựa chọn màu sắc cỏ nhân tạo
Tùy thuộc vào mục đích và sở thích mà lựa chọn màu sắc cỏ nhân tạo

Số lượng và khoảng cách mũi khâu trên một mét vuông cỏ

Số mũi khâu trên cỏ nhân tạo càng nhiều và dày thì kết cấu của cỏ càng ổn định. Bởi vậy, khi lựa chọn cỏ nhân tạo, bạn nên quan tâm tới thông số này trước khi quan tâm về giá.

Thông số về dtex và chiều cao của cỏ

Dtex là thông số chỉ độ dày và bền của sợi cỏ nhân tạo. Trong khi đó chiều cao của cỏ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng. Chẳng hạn:

  • Cỏ nhân tạo sân bóng đá: chiều cao sợi thường là 5cm (Không nên chọn loại cỏ dài hơn sẽ gây khó khăn và tăng khả năng chấn thương cho cầu thủ).
  • Cỏ nhân tạo sân golf: Chiều cao của sợi cỏ từ 1,0 – 1,5cm
  • Cỏ trang trí: Thường dùng cỏ nhân tạo 3cm.

Địa chỉ uy tín cung cấp cỏ nhân tạo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp cỏ nhân tạo. Nhưng để nói về một địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín với chất lượng cao thì Cỏ nhân tạo Văn Đạt luôn là lựa chọn hàng đầu. Đây là công ty chuyên về lĩnh vực cỏ nhân tạo với:

  • Đa dạng các loại cỏ nhân tạo.
  • Chất lượng cỏ hàng đầu: Cỏ được làm từ sợi tổng hợp chuyên dụng. Lớp đế bền chặt, sợi cỏ san sát nhau bám chắc vào lớp đế. Đảm bảo độ bền cao dù trải qua thời gian và tác động của môi trường.
  • Tính thẩm mỹ cao: Cỏ nhân tạo Văn Đạt với màu sắc tự nhiên mang đến cảm giác chân thật, hài hòa cho không gian của bạn.
Văn Đạt nhận thi công các loại cỏ nhân tạo
Văn Đạt nhận thi công các loại cỏ nhân tạo
  • Thi công dễ dàng, nhanh gọn: Văn Đạt nhận thi công các công trình cỏ nhân tạo với chất lượng dịch vụ tuyệt vời.
  • Đặc biệt là mức giá cỏ nhân tạo hợp lý hàng đầu thị trường.

Không khó để mua cỏ nhân tạo. Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt thì lại là cả một vấn đề. Và Cỏ nhân tạo Văn Đạt sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Liên hệ ngày hotline 0835.068.968 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

.
.
.
.