Cỏ nhân tạo trải phòng Gym sang trọng

Cỏ nhân tạo trải phòng Gym là sản phẩm gắn bó thân thiết với mọi phòng tập Gym trên toàn quốc. Không chỉ cốt ở màu sắc mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn sự tiện ích mà nó mang lại cho chủ đầu tư. Cỏ nhân tạo đồng hành cùng hành trình luyện tập, rèn luyện thân thể của chúng ta, vừa gần gũi vừa hiện đại. Sự tươi xanh tạo khí thế phấn khởi, gây sự thích thú đến người tập.

Giá trị cỏ nhân tạo mang lại cho phòng Gym

 • Mang lại không gian tươi mát, sang trọng: Cỏ nhân tạo là sản phẩm trang trí đặc sắc, phủ xanh cảnh quan, ưa chuộng và thu hút mắt nhìn. Phòng Gym trở nên hiện đại hơn, rất tươi tắn và phù hợp với hoạt động thể dục, thể thao. Từ đó, tạo nguồn cảm hứng, sự say mê luyện tập, rèn luyện thân thể cho người tham gia tập luyện.

Cỏ nhân tạo Văn Đạt
 • Bền bỉ, vững chắc: Thảm cỏ được cấu tạo từ lớp đế dày, sợi cỏ san sát nhau bám chắc vào mặt đế, đảm bảo độ bền hơn 10 năm. Cỏ nhân tạo bảo vệ mặt sàn tránh sứt mẻ do các dụng cụ nặng tại phòng tập tác động.

 • An toàn, bảo vệ người tập: Phòng Gym nơi thường xuyên có những hoạt động đa dạng, liên tục, cỏ nhân tạo đế dày, sợi cỏ mềm giúp mọi người tự nhiên hoạt động không lo chấn thương, thoải mái tập luyện với tạ nặng, máy móc gồ ghề.

 • Chống ồn hiệu quả: Thảm cỏ dán tường cách âm tốt, cỏ trải sản tránh ồn hiệu quả khi các dụng cụ rơi trên sàn, tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái, thư giản, hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại phòng Gym.

 • Vệ sinh dễ dàng: Cỏ mang đến sự sạch sẽ cho không gian sống, thân thiện với môi trường nhờ thảm cỏ nhựa không bám bụi bẩn, không bám rác thải. Các vật rơi trên thảm chỉ cần dùng chổi vệ sinh là sạch sẽ ngay, không tốn công sứ.

 • Tiết kiệm chi phí bảo trì, thời gian chăm sóc: So với nhiều loại vật tư khác thì cỏ nhân tạo rẻ hơn và sinh tồn theo thời gian mà không cần phải chăm sóc, bảo dưỡng, tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ đầu tư, tăng thêm lợi nhuận kinh doanh.

Không gian áp dụng cỏ nhân tạo

 • Trải sàn phòng Gym: Cỏ nhân tạo trải sàn được sử dụng phổ biến hơn hẳn nhằm bảo vệ lớp sàn và người tham gia phòng tập, tạo không gian năng động, mới mẻ là nguồn hứng thú, kích thích sự chăm chỉ, kiên trì của con người.

Cỏ nhân tạo
 • Dán tường phòng Gym: Màu xanh của thảm cỏ giúp cho những bức tường thô sơ trở nên lung linh, sống động tạo cảm giác ấm cúng, lãng mạn.

Cỏ nhân tạo dán tường

Quy trình thi công

 • Bước 1: Dọn dệp sạch sẽ mặt bằng dùng để trải thảm cỏ để thuận lợi cho việc thi công. Loại bỏ những chướng ngại vật không cần thiết.
 • Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ: Keo, dao rọc giấy, kéo, máy khoan tua vít, đinh cố định,…
 • Bước 3: Đo đạc cẩn thận kích thước mặt bằng
 • Bước 4: Dùng dao, kéo để xử lí thảm cỏ cho phù hợp với bề mặt sàn.
 • Bước 5: Sử dụng keo cùng đinh để giúp thảm cỏ bám chắc vào bề mặt cần thi công
Cỏ nhân tạo    Cỏ nhân tạo nâng tầm giá trị sống của mỗi chúng ta. Mọi không gian không chỉ còn là nơi ở và làm việc, sinh hoạt mà còn là nơi để thư giản, giải trí. Cỏ nhân tạo phòng Gym trở nên vô cùng thân thuộc, là hình ảnh thân thương, gần gũi của hầu hết các phòng Gym trên cả nước. Để xây dựng một phòng Gym lí tưởng hãy liên hệ với cỏ nhân tạo Văn Đạt để được tư vấn nhiệt tình, cùng với sản phẩm chất lượng và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm.Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Văn Đạt theo hotline: 0835.068.968 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.Liên hệ zalo: 0835.068.968 để nhận được nhiều mẫu cỏ đa dạng hơn.Websiteconhantaovandat.vnFanpage: https://www.facebook.com/thamconhantaovandatFacebook: https://www.facebook.com/conhantaovandatchatluong/Địa chỉ:  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT247/33 Lê thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, ( Xuân Thới đông) Thành phố Hồ Chí MinhEmail: quocdat185@gmail.com

Trả lời

.
.
.
.