Cỏ nhân tạo dán tường tươi mát mọi không gian

Cỏ nhân tạo hiện nay được lòng quý khách hàng bởi sự tiện lợi và ứng dụng cực đa dạng của chúng. Không chỉ dừng ở chức năng trải sàn, thảm cỏ áp dụng vào trang trí dán tường rất hòa hợp, giúp không gian trở nên tươi mát, trong lành hơn nhiều. Cỏ nhân tạo Văn Đạt chuyên cung cấp đa dạng mẫu cỏ phục vụ cho dán tường trang trí siêu đẹp mắt.Cỏ nhân tạo

Có mấy hình thức trang trí cỏ nhân tạo dán tường

Cỏ nhân tạo

Cách 1: Sử dụng thảm cỏ nhân tạo, bao gồm nhiều loại cỏ như: 1cm, 2cm, 3cm tương ứng với độ cao của sợi cỏ. Sợi cỏ mềm mại, xanh tươi phù hợp với mọi không gian, biến những bức tường thô sơ, đơn điệu trở nên tươi sáng, thoáng đãng hơn. Thảm cỏ sẽ bảo vệ những bức tường không bị bẩn, màu xanh của thảm kết hợp trang trí cùng những chất liệu khác cũng rất chan hòa.

Cỏ nhân tạo

Cách 2: Sử dụng vỉ cỏ cây giả trang trí, các vỉ cỏ như tai chuột, cải xoong có kích thước 40x60cm, có thể sử dụng nhiều tấm ghép lại với nhau để tạo thành một bức tường hoàn chỉnh, ưu điểm của những vỉ cỏ này là có thể kết hợp rất ăn khớp với những chất liệu khác như: dùng hoa, lá, cành giả gắn lên những vỉ cỏ này tạo nên một bức tranh thiên nhiên rất đẹp.

Cỏ nhân tạo

Không gian sử dụng cỏ nhân tạo dán tường tươi mát

Cỏ nhân tạo

  Cửa hàng kinh doanh như quán cà phê, trà sữa, salon, gym, spa,… rất cần công tác trang trí tốt để thu hút sự chú ý của khách hàng. Một mảnh tường cây giả trang trí sẽ trở thành một điểm nhấn, nơi check-in đẹp. Hay thảm cỏ nhân tạo sẽ biến không gian kinh doanh trở nên gần gũi, hài hòa với thiên nhiên.

Cỏ nhân tạo

  Biệt thự, nhà ở, khu vui chơi,..: Những không gian chuyên để thư giản, nghỉ ngơi như thế này lại càng cần việc trang trí để giúp không gian sống lí tưởng hơn. Thảm cỏ dán tường sẽ tạo ra một không gian gần gũi với thiên nhiên, hòa hợp cùng với cây, cỏ, cành, tăng thêm sự tươi mát, phấn khởi cho bạn.

Cỏ nhân tạohttps://conhantaovandat.vn/Cỏ nhân tạo Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Văn Đạt theo hotline: 0835.068.968 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.Liên hệ zalo: 0835.068.968 để nhận được nhiều mẫu cỏ đa dạng hơn.Website: conhantaovandat.vnFanpage: https://www.facebook.com/thamconhantaovandatFacebook: https://www.facebook.com/conhantaovandatchatluong/Địa chỉ:  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT247/33 Lê thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, ( Xuân Thới đông) Thành phố Hồ Chí MinhEmail: quocdat185@gmail.com

Trả lời

.
.
.
.