Mẫu Thảm cỏ nhân tạo Buôn Mê Thuột Giá Rẻ Chất Lượng

Cỏ nhân tạo bmt là một loại cỏ còn có tên gọi là cỏ nhựa, cỏ plastic được sản xuất bằng các sợi tổng hợp. Tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf. Lần đầu tiên cỏ nhân tạo được sản xuất tại Mỹ năm 1960 ứng dụng trong sân bóng đá. Đến nay cỏ nhân tạo đã phát triển để được ứng dụng đa dạng lĩnh vực hơn như sân vườn, sân golf, sân chơi trẻ em….

Một số mẫu cỏ nhân tạo Buôn Ma Thuột phổ biến nhất

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo. Trong đó nổi bật 3 mẫu cỏ nhân tạo đang phổ biến tại Buôn Ma Thuột.

cỏ nhân tạo Buôn Ma Thuột
Sản phẩm đa dạng, giá thành hợp lý

Cỏ nhân tạo bmt sợi đúc

Cỏ nhân tạo bmt đầu tiên chính là loại sợi đúc. Trong số 3 sản phẩm thì cỏ nhân tạo sợi đúc kén người dùng hơn. Vì đây là loại cỏ nhân tạo cao cấp nhất với giá thành khá đắt.

Tất nhiên chất lượng lại rất tốt bởi sợi cỏ đúc kết cấu kim cương nên độ bền rất cao. Do đó dù bị ăn mòn thì sợi cỏ vẫn không quăn đầu hay chẻ ngọn. Chính vì vậy thảm cỏ nhân tạo sợi đúc có tuổi thọ lâu dài tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao bởi màu sắc đẹp không kém gì cỏ tự nhiên. Bởi vậy dù giá thành đắt thì vẫn nhiều khách hàng thích sử dụng mẫu cỏ nhân tạo sợi đúc.

Có nhân tạo bmt có sợi gân

Cỏ nhân tạo sợi gân thường được sử dụng để làm sân bóng đá. Vì ưu điểm của các sợi cỏ gân là không trơn trượt dù thời tiết ẩm ướt, mưa gió. Chính vì vậy ngoài làm sân bóng đá có thể ứng dụng trong sân chơi, đường chạy điền kinh.

Bên cạnh đó loại cỏ này có lợi thế là sợi gân xương sống nằm giữa. Vì vậy khi sử dụng sợi cỏ bao giờ cũng đứng thẳng tự nhiên không bị nằm xuống. Màu sắc cỏ nhân tạo sợi gân đa dạng nhưng khá tự nhiên. Do đó thảm cỏ nhân tạo sợi gân cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. 

Cỏ nhân tạo sợi cắt Thilion xanh

Đây chính là một trong những loại cỏ nhân tạo bmt cao cấp nhất hiện nay. Thiết kế của cỏ nhân tạo sợi cắt Thilion xanh gồm 2 line màu tách biệt hoàn toàn.

cỏ nhân tạo bmt cắt Thilion xanh
Cỏ nhân tạo Văn Đạt uy tín, chuyên nghiệp

Cụ thể là màu xanh non và xanh đậm kèm đế 3 lớp chắc chắn. Ưu điểm của mẫu cỏ nhân tạo này chính là tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian nên sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

Cỏ nhân tạo Văn Đạt – đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín

Cỏ nhân tạo Văn Đạt hiện chuyên cung cấp cỏ nhân tạo bmt và hỗ trợ thi công chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và uy tín, Văn Đạt hiện đã trở thành thương hiệu cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo hàng đầu hiện nay. Không chỉ cỏ nhân tạo công ty còn có các sản phẩm khác như tường cây giả, thảm tập golf…. Tất cả đều có chất lượng đạt chuẩn với giá lẻ số 1 Việt Nam.

Hỗ trợ thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp
Hỗ trợ thi công cỏ nhân tạo bmt chuyên nghiệp

Phương châm làm việc của công ty là đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Do đó sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá thành phải hợp lý.

Ngoài ra đội ngũ thi công tại công ty đều có tay nghề cao. Do đó các công trình do công ty thi công đều đảm bảo đúng tiến độ, đạt chuẩn. Bên cạnh đó là các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng, đồng thời hỗ trợ bảo hành sản phẩm để bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa. 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo bmt chất lượng, giá rẻ thì cỏ nhân tạo Văn Đạt là lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ thì còn hỗ trợ thi công đúng hạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chính sách bảo hành hợp lý. Tất cả đều hướng đến mục tiêu bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng. 

Trả lời

.
.
.
.