Cỏ nhân tạo trải mái nhà

Kỹ thuật in:

Chất liệu giấy:

Kỹ thuật gia công:

Chủ đề:

55,000/m2

55,000 VNĐ/hộp
Số lượng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lợi ích của việc trải thảm cỏ mái nhà

Bảo vệ mái nhà: Thảm cỏ với cấu tạo lớp đế dày, sợi cỏ mật độ cao sẽ là tấm lá chắn tốt giữa ánh nắng mặt trời với mái nhà của bạn. Giảm thiểu việc hư hao mái nhà, tránh được sự thất thường của thời tiết.

Bền bỉ: Cỏ nhân tạo chiếm ưu thế rất nhiều so với cỏ thật, bởi thời gian sử dụng lên đến vài năm mà vẫn bền lâu, tươi xanh.

Mát mẻ, thân thiện với môi trường, giảm nhiệt: Màu xanh tươi của những sợi cỏ mang đến sự tươi mới, mát mẻ, đồng thời, thảm cỏ giảm nhiệt, bảo vệ tốt cho mái nhà của bạn.

Đẹp mắt, có giá trị thẩm mỹ: Tạo phong thủy tốt cho căn nhà của bạn, giúp căn nhà trở nên nổi bật, có điểm nhấn nhất định. Khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng trong mọi người, tạo vượng khí an lành.

Tiết kiệm chi phí thời gian chăm sóc, bão dưỡng: Khi sử dụng cỏ nhân tạo, bạn không cần tốn công cắt tỉa, chăm sóc thường xuyên mà vẫn luôn xanh tươi, bền bỉ, không héo úa theo thời gian.

Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Văn Đạt theo hotline: 0835.068.968 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Liên hệ zalo: 0835.068.968 để nhận được nhiều mẫu cỏ đa dạng hơn.

Website: conhantaovandat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thamconhantaovandat

Facebook: https://www.facebook.com/conhantaovandatchatluong/

Địa chỉ:  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

247/33 Lê thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, ( Xuân Thới đông) Thành phố Hồ Chí Minh

Email: quocdat185@gmail.com

Chi tiết về thiết kế

Cỏ nhân tạo trải mái nhà

Cỏ nhân tạo đã trở thành mặt hàng rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta, bởi sự ứng dụng rộng rãi của chúng trong rất nhiều loại hình trang trí như: Trang trí sân vườn, khu vui chơi, sự kiện. Thảm cỏ được trải từ sàn nhà cho đến ngoài trời, còn dùng để dán tường, trang trí nội thất,… Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn được áp dụng để trải mái nhà, thảm cỏ nhân tạo trải mái nhà cực bền, mang đến sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

cỏ nhân tạo trải mái nhà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

.
.
.
.