THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG

Kỹ thuật in:

Chất liệu giấy:

Kỹ thuật gia công:

Chủ đề:

100,000/m2

100,000 VNĐ/hộp
Số lượng

Chi tiết về thiết kế

THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG

Cỏ sân bóng đá VD.11S-2
Chiều cao cỏ: 50mm
K/cách hàng: 5/8 inch
Số mũi/m: 130 mũi
Số mũi/m2: 8190
Đế: PP+NET
Bảo hành: 2 năm
Giá dự kiến: 100.000đ

da

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cỏ nhân tạo sân bóng được cấu tạo như thế nào?

Cỏ nhân tạo sân bóng chính là cỏ làm từ các loại sợi tổng hợp, hay còn gọi là cỏ nhựa. Hoàn toàn thân thiện với môi trường và có thể tái chế dễ dàng. Nguồn nguyên vật liệu chính là hạt nhựa PE đã qua kiểm định, chống cháy, chịu nhiệt, và tính năng an toàn không chứa chất độc hại, chịu được mưa nắng tốt.

T 1

Tại sao nên lựa chọn một loại cỏ nhân tạo chất lượng dành cho sân bóng?

  • Sử dụng lâu dài: Với diện tích sân cỏ không hề nhỏ, bỏ ra khá nhiều chi phí vậy nên đòi hỏi một thời gian sử dụng lâu dài để xứng đáng, vì vậy, lựa chọn một loại cỏ nhân tạo chất lượng sẽ mang đến cho bạn một sự sử dụng ổn định theo thời gian. Nếu sử dụng loại cỏ kém chất lượng sẽ dẫn đến rất nhiều rắc rối, tốn công tháo gỡ, chuyển đổi,…

dca 1

  • Thi đấu, vui chơi đạt hiệu quá tốt: Đối với một môn thể thao, để thi đấu đạt hiệu quả thì việc lựa chọn một mẫu cỏ tốt là hết sức cần thiết. Đối với loại cỏ tốt, thì độ di chuyển của cầu thủ sẽ được thoái mái, linh hoạt. Dưới tác động lực mạnh, mặt sân vẫn đảm bảo. Nếu cỏ kém sẽ dễ có nhiều lỗ hỏng trên sân khiến cầu thủ dễ vấp ngã, chấn thương.
  • Thể hiện uy tín, đẳng cấp sân cỏ của bạn: Một sân cỏ chất lượng, đẹp mắt sẽ thu hút rất nhiều người chơi ghé đến ủng hộ bạn, giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt nhiều thuận lợi, phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm,cách thức đặt hàng và nhận mẫu cỏ đa dạng vui lòng liên hệ Hotline 0835 068 968 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

.
.
.
.