Cỏ nhân tạo Vĩnh Long siêu giảm giá hỗ trợ giao hàng tận nơi

Cỏ nhân tạo Vĩnh Long được ưa chuộng sử dụng phổ biến bởi giá trị cao mà nó mang đến cho không gian sống, sinh hoạt của mọi người. Thảm cỏ nhân tạo đem lại sắc khí tươi mới, trong lành, thoáng đãng cho mọi cảnh quan quanh ta.

t9 1

Một số loại cỏ nhân tạo được ưa dùng tại Vĩnh LongCỏ nhân tạo sân vườn bao gồm các loại cỏ 1cm, 2cm, 3cm chỉ độ cao của sợi cỏ.

y555

Thảm cỏ chuyên dùng cho sân Golf cao cấp và sân Golf mini, 3D.

u121

Cỏ nhân tạo chuyên dùng cho sân bóng với độ cao cỏ 5cm

y51

Tường cây giả trang trí với đa dạng các loại hoa, lá, cành, cỏ tai chuột, cải xoong.

y89

Ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo Vĩnh LongXanh tươi, mát mẻ, với mẫu sắc chủ đạo là xanh, thảm cỏ nhựa rất hòa hợp cùng với thiên nhiên, rất phù hợp khi phối cùng cây, lá, cành, thân thiện với môi trường.

u5

Bền và sử dụng trường tồn theo thời gian, ưu điểm này tạo nên sự khác biệt lớn giữa cỏ thật và cỏ nhân tạo, cỏ thật có độ bền rất thấp thì cỏ nhân tạo có thể sử dụng được rất lâu dài.

y12 1

Tiết kiệm nhiều chi phí về thời gian, công sức, tiền bạc vì bạn không cần tốn tiền thuê người chăm sóc như cỏ thật, không cần bỏ thời gian chăm sóc thường xuyên mà thảm cỏ sẽ luôn xanh tươi, giữ nguyên màu sắc.

t10

Thoát nước tốt, sạch sẽ, đế cỏ có khả năng thoát nước, không ứ đọng nước, không gây ô nhiễm môi trường, lại không chứa các vi sinh vật gây hại, hay mầm bệnh, sâu bọ, rất sạch sẽ, vệ sinh dễ dàng.

t8

Lắp đặt, tháo gỡ nhanh chóng, thảm cỏ có độ dẻo dai, dễ dàng uốn cong, nhẹ, trải ra rất dễ dàng, việc thi công chỉ cần trải ra và dùng keo cố định, khi muốn dời thảm cỏ tái sử dụng cho chỗ khác cũng rất dễ dàng.

yrds

An toàn, dễ trang trí, thảm cỏ đã được kiểm định không ảnh hưởng đến sức khỏe, trang trí dễ dàng cho rất nhiều vị trí khác nhau, phù hợp với mọi không gian sống.

t4

 Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Văn Đạt theo hotline: 0835.068.968 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.Liên hệ zalo: 0835.068.968 để nhận được nhiều mẫu cỏ đa dạng hơn.Website: conhantaovandat.vnFanpage: https://www.facebook.com/thamconhantaovandatFacebook: https://www.facebook.com/conhantaovandatchatluong/Địa chỉ:  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT247/33 Lê thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, ( Xuân Thới đông) Thành phố Hồ Chí MinhEmail: quocdat185@gmail.com

Trả lời

.
.
.
.