Thảm cỏ nhân tạo Bình Thuận đạt chuẩn giao tận nhà

Thảm cỏ nhân tạo Bình Thuận với rất nhiều ưu điểm tiện lợi đã ngày càng được sử dụng phổ biến, chiếm ưu thế tại nơi đây. Khi nhu cầu trang trí của con người đang tăng cao, thảm cỏ nhựa trở thành một lựa chọn sáng suốt cho không gian sống, sinh hoạt và làm việc.

sv 1

Các loại cỏ mà cỏ nhân tạo Văn Đạt cung cấp bao gồm:

Cỏ nhân tạo sân vườn: gồm ba loại chính: 1cm, 2cm, 3cm tương ứng với độ cao của sợi cỏ thương được ứng dụng để trải thảm sân vườn, cửa hàng, phòng Gym, vườn lan, công viên, khu vui chơi, hồ bơi,…

sv1

Cỏ nhân tạo sân Golf: Gồm loại cỏ Golf chuyên dùng cho sân Golf đảm bảo được chất lượng cao, đế cỏ cứng cáp, sợi cỏ cong tự nhiên, phục vụ thuận lợi cho việc chơi Golf.

golf11

Cỏ nhân tạo sân bóng: Gồm loại cỏ chuyên dùng cho sân bóng, màu đậm, nhạt tùy loại, sợi cỏ cao khoảng 5cm, êm ái, là loại cỏ có chất lượng cao nhất.

sanbong

Tường cây giả trang trí: kết hợp cùng hoa, lá, cành giả tạo nên một mảng tường trang trí đẹp mắt, sinh động, hấp dẫn.

tuongcaygia3

Ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo

  • Đẹp mắt, giá trị thẩm mỹ cao

sv3
  • Độ bền cao, sử dụng 7-10 năm

  • Thoát nước tốt, tránh ngập úng

sv4
  • Thi công nhanh chóng, tháo lắp dễ dàng

thicong
  • Sạch sẽ, an toàn, vệ sinh nhanh chóng

  • Thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên

sv5
  • Màu sắc xanh tươi, không phai màu

sv6
  • Chống tia UV, chịu lực tốt

Thảm cỏ nhân tạo Bình Thuận siêu đẹp giá rẻ chất lượng mà cỏ nhân tạo Văn Đạt cung cấp đạt được độ hài lòng cao từ khách hàng. Chúng tôi với những nhân viên tư vấn tận tình, thi công chuyên nghiệp, hỗ trợ.

sv8

Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Văn Đạt theo hotline: 0835.068.968 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.Liên hệ zalo: 0835.068.968 để nhận được nhiều mẫu cỏ đa dạng hơn.Website: conhantaovandat.vnFanpage: https://www.facebook.com/thamconhantaovandatFacebook: https://www.facebook.com/conhantaovandatchatluong/Địa chỉ:  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT247/33 Lê thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, ( Xuân Thới đông) Thành phố Hồ Chí MinhEmail: quocdat185@gmail.com

Trả lời

.
.
.
.