Giải đáp: Đầu tư sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu tiền?

Bạn đang có ý định đầu tư vào sân cỏ nhân tạo 5 người để kinh doanh? Bạn muốn biết làm sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu tiền? Nếu vậy hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây để có được những thông tin hữu ích nhất.

Đầu tư sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu tiền?
Đầu tư sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu tiền?

Lợi thế của sân cỏ nhân tạo 5 người

Sân cỏ nhân tạo 5 người là một loại sân bóng đá mini có diện tích từ 600m2 đến 800m2, được lát bằng cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên. Đây là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư sân bóng bởi có nhiều ưu điểm như:

  • Không cần tốn thời gian, công sức cho việc tưới nước, bón phân, cắt tỉa cho thảm cỏ. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bảo trì.
  • Cỏ nhân tạo hầu như không chịu ảnh hưởng của thời tiết. Thích hợp với khí hậu 4 mùa mà không lo bị lún xẹp, trơn trượt, mất màu.
  • Sản phẩm có độ đàn hồi cao, giảm chấn thương cho người chơi. Đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái khi chạy và đá bóng.
  • Dễ dàng thiết kế theo ý muốn, tùy biến kích thước, màu sắc,…
  • Cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao, trung bình từ 3 đến 10 năm.
  • Sân cỏ nhân tạo 5 người có quy trình thi công đơn giản, thời gian hoàn thiện nhanh.

Các nhân tố ảnh hưởng đến chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người

Thực tế, chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người không phải là một con số cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

Hiện trạng đất và diện tích sân cỏ

Đây là yếu tố quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng đến chi phí thi công nền hạ, một trong những hạng mục chiếm tỷ trọng cao trong tổng chi phí làm sân. Nếu đất yếu, không bằng phẳng, có nhiều rác thải hay gốc cây, bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn để san lấp, xử lý và cải tạo mặt bằng.Không chỉ vậy, sân cỏ nhân tạo 5 người phải có diện tích, kích thước theo tiêu chuẩn, từ 600m2 đến 800m2. Vì vậy nếu diện tích càng rộng thì chi phí đầu tư cũng sẽ càng cao. 

Chất lượng cỏ nhân tạo

Chất lượng cỏ ảnh hưởng đến chi phí đầu tư sân bóng mini 5 người
Chất lượng cỏ ảnh hưởng đến chi phí đầu tư sân bóng mini 5 người

Cỏ nhân tạo là vật liệu chính để làm sân bóng, chiếm khoảng 50% tổng chi phí làm sân. Bạn có thể chọn loại cỏ nhân tạo có chất lượng cao hoặc thấp, tùy theo mục đích sử dụng và thời gian thuê đất.Nếu muốn kinh doanh lâu dài và đảm bảo an toàn cho người chơi, chủ đầu tư nên chọn loại thảm cỏ nhân tạo giá sỉ chất lượng, có độ bền cao, ít bị mòn. Để đảm bảo khả năng chống nắng, hư hỏng và xuống cấp nhanh.Chủ đầu tư cần biết nếu chọn cỏ chất lượng thấp kém thì phải chấp nhận rủi ro về chất lượng sân cỏ nhân tạo và sự hài lòng của khách hàng. Do đó, hãy tính toán cẩn thận để có sự chuẩn bị ngân sách.

Hệ thống chiếu sáng và trang thiết bị

Hệ thống chiếu sáng và trang thiết bị là những trang bị cần thiết để sân bóng hoàn thiện và thu hút khách hàng. Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, khung thành, lưới chắn bóng, bóng dành riêng cho sân cỏ nhân tạo,… Ước tính hạng mục này chiếm khoảng 15% đến 20% tổng chi phí làm sân. 

Sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu tiền?

Ước tính chi phí làm sân cỏ 5 người dao động từ 250-600 triệu đồng
Ước tính chi phí làm sân cỏ 5 người dao động từ 250-600 triệu đồng

Như vậy, có thể thấy làm sân cỏ nhân tạo mini 5 người là giải pháp kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, ước tính cũng phải nằm trong khoảng từ 250 triệu đến 600 triệu đồng. Các chủ đầu tư có thể tham khảo con số này để chuẩn bị, tính toán các hạng mục sao cho phù hợp nhất.Sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu tiền? Hy vọng qua bài viết mọi người đã có được thông tin hữu ích. Nếu cần mua các loại cỏ nhân tạo hoặc tường cây giả, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua (Hotline) 0835068968.

Trả lời

.
.
.
.