Cỏ nhân tạo sân golf HCM VD.G01

Kỹ thuật in:

Chất liệu giấy:

Kỹ thuật gia công:

Chủ đề:

255,000/m2

255,000 VNĐ/hộp
Số lượng

Chi tiết về thiết kế

Cỏ nhân tạo sân golf HCM VD.G01

Cỏ nhân tạo sân golf HCM VD.G01 được sản xuất ra để chuyên dùng cho sân Golf, mang tính linh hoạt, chất lượng cao.

Cỏ sân Golf được làm từ nhựa PP và PE bền bỉ, giúp giữ được màu sắc của cỏ lâu hơn.

Cỏ golf nhân tạo mô phỏng lại cấu trúc và hình dáng của cỏ tự nhiên nhưng với những sợi cỏ chắc chắn, dẻo dai hơn, vơi khả năng chống chịu nắng gắt, mưa gió vô cùng tốt, nhận được nhiều sự yêu mến từ khách hàng.

co nhan tao golf 001 1

Đặc điểm nổi trội của cỏ nhân tạo Golf VD.G01

Chất lượng cao xứng với chi phí bỏ ra, cỏ Golf luôn là một trong những loại cỏ chất lượng hàng đầu bởi chúng chủ yếu trải ngoài trời và phục vụ cho việc luyện tập và chơi Golf của các Golf thủ. Đối với tính chất của việc chơi Golf đòi hỏi độ chính xác cao nên sợi cỏ phải đảm bảo được sự đều đặn, mềm mại. Về điều này, cỏ nhân tạo Văn Đạt hoàn toàn đảm bảo được chất lượng của từng sợi cỏ, độ đàn hồi tốt, không trơn, không lỗ hỏng.

a31 1

Cỏ nhân tạo sân Golf được thiết kế rất ti mỉ, chuyên dùng duy nhất cho lĩnh vực chơi Golf, vừa dùng trải cho những sân Golf mini nhỏ thiết kế trong nhà hoặc ngoài vườn để luyện tập vừa dùng để trải cho những sân Golf lớn chuyên nghiệp.

a23 1

Việc lắp đặt sân Golf rất đơn giản, chỉ cần dùng keo để cố định và dán cỏ lên, tuy nhiên sân Golf cần đường kẻ và dấu vạch, để việc thi công được chính xác thì chúng ta nên cần sự hỗ trợ của đội ngũ thi công chuyên nghiệp bên phía chúng tôi với chi phí thi công vô cùng rẻ.

cogolf1 1

Hãy liên hệ với cỏ nhân tạo qua số Hotline: 0835.068.968 để được tư vấn cụ thể hoặc zalo 0835.068.968 để nhận được mẫu cỏ sân Golf đa dạng, đẹp nhất nhé.

conhantaosangolf1 1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

.
.
.
.