3 mẫu thảm cỏ nhân tạo 1cm giá rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo 1cm để trang trí, trải sàn ngày càng nhiều hơn. Đi theo đó là hàng loạt mẫu thảm nhân tạo có kích thước tương ứng trên thị trường. Tuy nhiên không phải mẫu cỏ nào cũng có chất lượng và giá thành tốt nhất. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu 3 mẫu thảm cỏ nhân tạo giá rẻ với kích thước 1cm được nhiều người chọn mua và đánh giá cao nhất hiện nay.

3 mẫu thảm cỏ nhân tạo 1cm
3 mẫu thảm cỏ nhân tạo 1cm

Giới thiệu đặc tính và ứng dụng cơ bản của thảm cỏ nhân tạo 1cm

Thảm cỏ nhân tạo hiện nay có rất nhiều kích thước độ dài sợi khác nhau. Thảm 1cm là một loại phổ biến. Nhiều người thường gọi thảm này là cỏ nhân tạo 10mm.

Tất nhiên, so với các loại thảm kích thước khác thì thảm này sẽ có thông số và ứng dụng khác. Tuy nhiên, những đặc tính chung về độ bền, thích ứng với đa dạng nhiệt độ, chịu lực tốt và thân thiện với môi trường thì vẫn được giữ nguyên.

Đây là loại cỏ nhân tạo giá rẻ. Ứng dụng của nó làm thường để trang trí sân vườn, ban công, làm sân bóng. Ngoài ra, các sân Golf hiện nay cũng sử dụng rất nhiều cỏ nhân tạo có chiều cao 1cm.

3 mẫu thảm cỏ nhân tạo 1cm giá rẻ và tốt nhất

Với kích thước 1cm thì hiện nay có rất nhiều loại thảm nhân tạo. Điều này tạo nên sự đa dạng và giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, đổi lại thì cũng sẽ có một số loại thảm cỏ được phân phối với chất lượng thấp. Do đó, bạn hãy nên chọn 3 loại sau đây vì nó đã được kiểm chứng rất tốt.

Cỏ nhân tạo DVN 20314

Các đặc tính của loại cỏ nhân tạo 1cm này như sau:

  • Kích thước (chiều cao): 10mm (1cm).
  • Mật độ trên mỗi m2: 63000 mũi/m2.
  • Số lớp đế: 1.

Lớp có này nổi bật với thiết kế sợi cỏ mềm mại, êm ái và có màu xanh non rất nhẹ nhàng. Hiện nay các cửa hàng, khu nhà sử dụng loại cỏ này rất nhiều để làm biển hiệu, dán tường.Nhiều người còn sử dụng loại thảm này để lót chuồng gà với thời hạn lên tới 5 năm.

Thảm cỏ nhân tạo DVN 20314 theo biết chơi
Thảm cỏ nhân tạo DVN 20314 theo biết chơi

Cỏ nhân tạo DVN S18F – 10629 – XN

Các đặt tính của loại cỏ này như sau:

  • Kích thước (chiều cao): 10mm (1cm).
  • Mật độ mũi cỏ trên mỗi m2 là: 11550 mũi.
  • Số lớp đế: 1 lớp.

Đây là một loại cỏ nhân tạo sân bóng rất phổ biến, thậm chí là loại sân tốt nhất. Ứng dụng nhiều nhất của nó là trong các lối đi sảnh khách sạn, quán cà phê, nhàng hàng hay khu nghỉ dưỡng cao cấp. 

Đây là loại cỏ rất mềm mịn, với mật độ mũi cỏ khá dày và đặc biệt là màu sắc rất đa dạng. Do đó chúng thường được trang trí trong các khu vực chụp hình, văn phòng hoặc tường nhà ở.

Cỏ nhân tạo 1cm DVN G1B

Đặc tính của cỏ như sau:

  • Kích thước (chiều cao): 12mm (1.2cm)
  • Mật độ trên mỗi m2 là: 54600 mũi.
  • Dtex: 3300.
  • Lớp đế: 2 lớp.

Có thể nói đây là dạng cỏ nhân tạo tốt nhất trong tầm giá. Được tạo thành từ các sợi xoăn mật độ dày đặc, có 2 lớp đế cho nên khả năng chịu lực rất tốt. Khả năng làm sân tập, sảnh đi, sân Golf mini,…đều rất tốt. Đây là loại cỏ đã được kiểm định rất chặt chẽ trước khi phân phối ra thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là những thông tin về 3 loại cỏ nhân tạo 1cm giá rẻ và tốt nhất hiện nay. Đây cũng là 3 loại cỏ có số lượng người mua và đánh giá tích cực nhất. Nếu có nhu cầu thì bạn không nên bỏ lỡ 3 loại cỏ nhân tạo này.

Trả lời

.
.
.
.