Thi công cỏ nhân tạo trải phòng Gym tại Phú Nhuận

Cỏ nhân tạo là một phần không thể thiếu tại các phòng Gym hiện nay bởi công dụng hữu ích mà nó mang lại. Thảm cỏ mà Văn Đạt cung cấp tại các phòng Gym toàn quốc hiện nay luôn đạt chuẩn chất lượng cao, thi công trọn gói giá rẻ, trở thành sự lựa chọn cho khách hàng. Cỏ nhân tạo Văn Đạt vừa hoàn thành thi công trải cỏ nhân tạo phòng Gym tại Phú Nhuận cho khách đạt tiêu chuẩn cao.

Cỏ nhân tạo phòng Gym

Mặt sàn của phòng Gym sẽ phù hợp nhất khi trải thảm cỏ nhân tạo, đảm bảo được mặt sàn an toàn cho người tham gia luyện tập, mang đến không gian thân thiện, gần gũi với môi trường.

Cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo ưu điểm hơn so với những vật liệu khác

Êm ái, nhẹ, bền bỉ theo thời gian: Với chất liệu làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, mặt cỏ cấu tạo từ những sợi cỏ êm ái, mìn màn giúp người sử dụng cảm giác rất dễ chịu, thoải mái di chuyển không lo té ngã.

Cỏ nhân tạo

Chịu lực tốt, chống ồn: Đế cỏ cao su dày, mặt cỏ mật độ mọc cao, thích hợp trải tại phòng Gym có nhiều máy móc nặng, thường xuyên có người qua lại, luyện tập. Nếu như sử dụng mặt sàn bằng xi măng, gạch men, gỗ gây ra tiếng ồn lớn khi có nhiều tác động, dễ xảy ra hư hỏng mặt sàn, trơn trợt và gây chấn thương cho người tập.

Cỏ nhân tạo

Thi công nhanh chóng, vệ sinh dễ dàng: Không có trọng lượng lớn như đá, gạch, gỗ,… thảm cỏ có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, dễ dàng thi công, cắt dán, di chuyển thuận lợi, tiết kiệm nhiều chi phí công sức nhân công. Công tác vệ sinh nhanh chóng, chỉ cần dùng chổi quét, sợi cỏ ngắn rất ít bám bụi, tháo gỡ xịt rửa dễ dàng.

Cỏ nhân tạo phòng Gym

Giá trị thẩm mỹ cao, gần gũi môi trường, thân thiện thiên nhiên: Với màu xanh tươi sẵn có, màu xanh này còn trường tồn theo thời gian, không hề hao mòn, luôn trong trạng thái tươi tốt giúp không gian luôn tràn ngập sinh khí an lành, mát mẻ, tạo cho người tập cảm giác thích thú, hăng say luyện tập hơn.

Cỏ nhân tạo

Quy trình thi công cỏ nhân tạo phòng Gym cho khách hàng

Sau khi lựa chọn được thảm cỏ phù hợp, đội ngũ thi công của cỏ nhân tạo Văn Đạt sẽ đến khảo sát địa điểm công trình trải thảm cỏ bao gồm: đo đạc lại vị trí cần thi công, dọn dệp sạch sẽ khu vực thi công,…

Cỏ nhân tạo

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thi công như: keo, kéo, dao rọc, thảm cỏ, thước,…

Bước 2: Quan sát không gian, cắt cỏ, phân phối cỏ hợp lí tại các vị trí.

Bước 3: Tiến hành bôi keo lên mặt sàn, kết hợp bôi keo lên mặt cỏ sau đó dán cho ăn khớp vào nhau, tránh việc bôi keo quá nhiều gây khô, bôi đến đâu dán đến đó.

Cỏ nhân tạo

Bước 4: Chỉnh sửa lại toàn bộ công trình, cắt bỏ những phần dư thừa, vệ sinh lại khu vực cần thi công.

Bước 5: Nghiệm thu công trình.

Để được tư vấn chi tiết, hỗ trợ tận tình, hãy liên hệ zalo cho cỏ nhân tạo Văn Đạt theo số điện thoại: 0835.068.968. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đa dạng các mẫu cỏ để khách thoải mái lựa chọn, video cỏ độ phân giải cao, xác thực.

 

Truy cập website: conhantaovandat.vn thường xuyên để cập nhật thêm các sản phẩm mới

Liên hệ: 0849.396.396 (Chuyên viên kỹ thuật)

0835.068.968 (Nhân viên kinh doanh)

0975.475.834 (Nhân viên tư vấn)

Thời gian qua, cỏ nhân tạo Văn Đạt đã thi công rất nhiều công trình cỏ nhân tạo phòng Gym cho khách hàng. Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thi công thảm cỏ đạt độ chuẩn xác cao, cung cấp loại cỏ phù hợp nhất cho khách hàng. Nhận bảo trì, bảo hành thường xuyên cho khách hàng khi xảy ra hư hỏng. Thảm cỏ xanh đã trở nên không thể thiếu cho không gian của phòng Gym trở nên tươi sáng, sạch sẽ, thoáng mát.

Trả lời

.
.
.
.