4 Mẫu cỏ nhân tạo siêu bền bán chạy nhất thị trường

Hiện nay, ngoài thị trường vô số phân khúc mẫu cỏ nhân tạo, nhưng để chọn cho mình một mẫu cỏ phù hợp với không gian sống, sử dụng lâu dài vẫn còn là một thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Dưới đây, cỏ nhân tạo Văn Đạt sẽ giới thiệu một số mẫu cỏ chất lượng mà chúng tôi đã bán rất chạy trong thời gian qua.

Cỏ nhân tạo

Loại cỏ 2cm thường

Loại này có chiều cao sợi cỏ 2cm, ưu điểm lớn so với rất nhiều loại cỏ khác là thoát nước nhanh, vệ sinh dễ dàng, độ bền tốt, phù hợp với rất nhiều địa hình khác nhau. Thảm cỏ nhẹ, dễ dàng thi công, di chuyển dễ dàng, tái sử dụng rất tiện lợi.

Cỏ nhân tạo

              Video loại cỏ 2cm thườngMức giá dao động mà công ty chúng tôi cung cấp từ 65k/m2 đến 75k/m2. Với chất lượng cao, thời gian sử dụng lên đến hàng năm, loại cỏ 2cm đã trở thành loại cỏ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Cỏ nhân tạo
Cỏ nhân tạo

Thảm cỏ 2cm thường dễ sử dụng

Loại cỏ 2cm 15 mũi

Với kích thước sợi cỏ 2cm, đế cỏ được khâu với mật độ cao, mũi khâu 15 mũi, đế bền, cứng cáp, thích hợp trải với cả những mặt bằng phức tạp. Với cấu tạo kĩ lưỡng, cỏ nhân tạo loại 2cm 15 mũi được đánh giá là tốt hơn cả loại 2cm.

Cỏ nhân tạo

                                                                  Video cỏ 2cm 15 mũiMức giá dao động mà công ty chúng tôi cung cấp từ 75k/m2 đến 85k/m2.

Cỏ nhân tạo

2cm tốt sử dụng lâu bền

Loại cỏ 3cm thường

Loại cỏ 3cm có chiều cao sợi cỏ 3cm, sợi cỏ dài, mịn, mềm mượt. Ưu điểm của loại cỏ này là sử dụng rất bền, từ 5-7 năm, chịu lực tốt, phù hợp trải ngoài trời dưới thời tiết khắc nghiệt, được áp dụng rộng rãi cho việc trải phòng Gym, trường mầm non, trường học, khu biệt thự, công viên,…Video mẫu cỏ nhân tạo 3cm thường

Cỏ nhân tạo

Mức giá dao động mà công ty chúng tôi cung cấp từ 85k/m2 đến 95k/m2.

Cỏ nhân tạo

Loại cỏ 3cm tốt

Loại cỏ này là loại cỏ tốt nhất trên thị trường, thời gian sử dụng 7-10 năm. Sợi cỏ cao 3cm, đế cỏ cứng cáp, chịu lực tốt, thích hợp với những nơi thường xuyên có hoạt động, những dự án sử dụng lâu dài,….     Video cỏ 3cm tốt CC Grass

Cỏ nhân tạo

Mức giá dao động mà công ty chúng tôi cung cấp từ 110k/m2 đến 130k/m2.

Cỏ nhân tạo
Cỏ nhân tạo
Cỏ nhân tạo

Những mẫu cỏ trên trong thời gian qua đã trở thành sự lựa chọn của đại đa số khách hàng. Mức giá vừa phải với thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ, không rơi rụng, nhăn nheo. Mỗi cuộn cỏ có kích thước cố định chiều ngang 2m, chiều dài 25m, tổng diện tích 50m2.

Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Văn Đạt theo hotline: 0835.068.968 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Liên hệ zalo: 0835.068.968 để nhận được nhiều mẫu cỏ đa dạng hơn.

Website: conhantaovandat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thamconhantaovandat

Facebook: https://www.facebook.com/conhantaovandatchatluong/

Địa chỉ:  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

 247/33 Lê thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, ( Xuân Thới đông) Thành phố Hồ Chí Minh

Email: quocdat185@gmail.com

Trả lời

.
.
.
.