Công trình cỏ nhân tạo sân bóng tại Lâm Đồng của cỏ nhân tạo Văn Đạt

Sân bóng là một nơi vui chơi thể thao không thiếu cỏ nhân tạo, việc sử dụng thảm cỏ để trải sân bóng đã trở thành một phần không thể thiếu mọi sân bóng bởi những ưa điểm mà khó có chất liệu nào thay thế được. Vừa qua, công trình cỏ nhân tạo sân bóng tại Lâm Đồng của cỏ nhân tạo Văn Đạt đã hoàn thành và nhận được sự hài lòng cao từ phía quý khách hàng. Chúng tôi đã hoàn thiện công trình với sự cẩn thận, tỉ mỉ, những thợ thi công chuyên nghiệp, đã qua đào tạo và có rất nhiều kinh nghiệm.

Cấu tạo sân bóng cơ bản gồm 5 phần: lớp mặt cỏ, lớp cát hạt cao su, lớp đá mi, lớp đá, lớp đất tự nhiên.

Tính chất của loại cỏ nhân tạo sân bóng

 Cỏ nhân tạo có nhiều loại như cỏ sân vườn, cỏ sân Golf, sân bóng,… trong đó cỏ nhân tạo sân bóng được xem là loại cỏ chất lượng cao nhất cả về mặt sợi cỏ và đế cỏ, sợi cỏ cao 50mm, đế cỏ dày với mũi khâu dày đặc. Thảm cỏ sân bóng luôn đảm bảo chất lượng cao bởi lẽ sân bóng là nơi diễn ra hoạt động thể thao, chịu tác động lớn của lực mạnh, trải ngoài trời với điều kiện thất thường, quá trình lắp đặt phức tạp đòi hỏi loại cỏ chất lượng cao tránh việc hư hỏng.

https://conhantaovandat.vn/

Chất liệu cỏ nhân tạo sân bóng được làm từ 100% polyethylene.Với công nghệ của Ý, sản xuất tại Trung Quốc. Cấu trúc: Cỏ đơn sợi 2 màu, sợi cỏ bản lớn, sợi kim cương, 3 lớp đế, độ dày sợi cỏ: 300 µm, khoảng cách giữa 2 hàng cỏ: 3/8in. Số mủi cỏ/m2 : 13650 /m2. Dtex :PE 8800. Thời gian bảo hành: 5 năm, KL : 01 sân 7 (30m*45m).

Thảm cỏ nhân tạo sân bóng được cấu tạo từ sợi nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo độ an toàn cao, không mùi, không chứa chất độc hại, đã qua kiểm định về an toàn sức khỏe.

Sợi cỏ mịn màn, êm ái giảm thiểu chấn thương khi té ngã của các cầu thủ, sợi có độ bám chắc với đế, sợi cỏ không rơi rụng, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt .

Đế thảm cỏ dày, cố định chắc chắn với mặt bằng, tuyệt đối không sứt đế.

Quy trình thi công cỏ nhân tạo sân bóng cơ bản tại Lâm Đồng

Vật tư chúng tôi chuẩn bị cho công trình lần này bao gồm: Cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ trắng và vàng làm đường LINE. Cao su (5kg/m2), keo chuyên dùng, bạt dán cỏ, cát mịn.

Lưới quây trên kích thước ô lưới 13.5×13.5 cm, dày 4 li  2m gồm : 2tấm 30 x2m, 2 tấm 45x2m

Lưới quây trên kích thước ô lưới 13.5×13.5 cm, dày 3 li  2m gồm : 2tấm 30 x8m, 2 tấm 45x8m, 1 tấm 30×4 m

Cáp 8 căng lưới 3 tầng, 01 tăng đơ + 02 khóa cáp, lưới khung thành sân 5  loại 1 xuất khẩu.

Chúng tôi xử lí theo cấu tạo của một sân bóng tiêu chuẩn, đầu tiên là xem xét lớp đất tự nhiên, lớp đá, rồi đến lớp cỏ trải, cuối cùng là lớp cát, hạt cao su, lắp đặt các thiết bị cần thiết cho sân bóng.

1. Thi công mặt bằng trải cỏ:

Bao gồm xử lí lớp đất hữu cơ tự nhiên hay lớp đất đá hiện có và trải đá mi cố định mặt bằng.

Xác định bảng thiết kế cần thi công để đo đạc thi công cho chuẩn xác, xác định vị trí để tiến hành thi công đạt độ chính xác cao.

Quan sát thời tiết, chọn ngày thi công có thời tiết đẹp, tránh mưa, tránh nắng gắt sẽ ảnh hưởng lớn đến việc thi công.

Đầu tiên, cần dọn sạch sẽ mặt bằng thi công, loại cỏ rác, đá, cây cỏ thừa, xịt thuốc trừ sâu tránh cỏ mọc dại.

Mặt bằng ban đầu của công trình lần này mà cỏ nhân tạo Văn Đạt thực hiện là mặt bằng đất, sau đó được tráng xi măng dày. Việc tráng xi măng cần độ dốc nhất định, phẳng, trơn tru. Việc xây mặt bằng bằng xi măng rất thuận tiện cho việc trải cỏ sau này, và giúp sân cỏ cao hơn so với mặt đất.

https://conhantaovandat.vn/

Mặt bằng thi công được làm xi măng đã triệt để được rất nhiều công đoạn xử lí mặt bằng, giúp việc trải thảm cỏ thuận lợi, không lo địa hình xấu, không lo đất lún.

Cỏ nhân tạo

Nếu mặt phẳng bằng đất thì cần phải qua quá trình lu đất, ủi đất cực kì kĩ lưỡng, cố định mặt bằng chắc chắn, đảm bảo không bị lún. Đối với mặt bằng xi măng giúp việc dán keo trở nên dễ dàng hơn, và giúp mặt sân bóng cứng cáp, vững chải hơn, đảm bảo tránh được hiệu tượng mọc cỏ dại ảnh hưởng đến thảm cỏ.

Cỏ nhân tạo

Trước khi tráng xi măng, mặt bằng đất hữu cơ cũng nên được thi công nền cẩn thận, đảm bảo không bị trũng, bị lún, bằng phẳng không dốc, không gập gềnh, không có hố. Để cố định mặt bằng đất hữu cơ, ta có thể dùng đá min, đá base trải đều sau khi lu ủi mặt bằng phẳng đẹp.

Xây dựng hệ thống thoát nước an toàn, hệ thống thoát nước được thiết kế khoa học, đảm bảo mưa lớn không tồn đọng nước trên sân. Xung quanh toàn bộ sân bóng cần tạo bó vía bền chặt, khéo léo để giữa lớp đá mi, xi măng không bị trôi đi.

Cỏ nhân tạo

2. Thi công trải thảm cỏ nhân tạo

Chuẩn bị đầy đủ số lượng thảm cỏ và mẫu cỏ phù hợp, trải cỏ giữa sân sang hai bên để đều, đảm bảo phần giữa sân không có vết nhăn hoặc tách rời, nên trải các cuộn ngược chiều nhau để quá trình thi công lớp cát được nhanh chóng.

Cỏ nhân tạo

Chuẩn bị các dùng cụ thi công đi kèm như: thước, keo, kéo, dao rọc giấy,…

Quá trình dán keo phải thật cẩn thận, tránh rắc keo nhiều gây khô, không để keo dính vào sợi cỏ.

Sau khi trải xong cắt tỉa, chỉnh sửa cho phù hợp.

3. Lớp cát và cao su trên cùng:

Cỏ nhân tạo

Sau khi trải lớp cỏ nhân tạo đều toàn bộ sân, chúng ta sử dụng cát và cao su rải đều lên sân để hoàn thiện cho quá trình thi công sân cỏ.  Dùng máy trải cát, máy trải hạt. Chúng tôi kết hợp cả rắt cát thủ công và bằng máy, rắc và điều chỉnh để đảm bảo cao su, cát rải đều trên mặt sân.

Cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo

4. Lắp đặt các thiết bị, phụ kiện cho sân bóng:

Lắp đặt lưới quanh sân, cáp căng lưới bọc nhựa loại 6 mm. Chúng tôi sử dụng cáp 8 lưới 3 tầng, lắp đặt tăng đơ và khóa cáp. Lắp đặt đèn điện, cửa ra vào sân bóng.

Tạo đường biên, đường vẽ chuẩn xác, dựng khung thành,…

Cỏ nhân tạo

Cách thức đặt hàng, thi công công trình sân bóng bằng cỏ nhân tạo Văn Đạt

Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Văn Đạt theo số hotline: 0835.068.968 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Chúng tôi sẽ gửi cho bảng báo giá chi tiết từng vật tư để bạn có thể tham khảo, có được những lựa chọn phù hợp.

Liên hệ zalo: 0835 068 968 để nhận được nhiều hình ảnh cỏ nhân tạo sân bóng đẹp, đa dạng.

Nhân viên kỹ thuật: 0987 700 537

Nhân viên kinh doanh: 0849 396 396

Website: conhantaovandat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thamconhantaovandat

Facebook: https://www.facebook.com/conhantaovandatchatluong/

Địa chỉ:  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

247/33 Lê thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, ( Xuân Thới đông) Thành phố Hồ Chí Minh

Email: quocdat185@gmail.com

Trả lời

.
.
.
.