Chi phí làm sân cỏ nhân tạo hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

Mềm mại, tính đàn hồi cao và êm ái là những ưu điểm vượt trội của sân cỏ nhân tạo. Sở hữu nhiều điểm mạnh nhưng chi phí làm sân cỏ nhân tạo không quá đắt. Nhà đầu tư nên tìm hiểu về diện tích phủ cỏ, loại cỏ nào phù để dự trù phí thi công. 

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo trên thị trường

Hiện nay, giá bán cỏ nhân tạo dao động trong khoảng 100.000đ/m2 đến 300.000đ/m2 tùy loại cỏ. Đây là giá trung bình mà người mua nên tham khảo trước thi công. Điều quan trọng là xem xét mức giá đó có tương xứng với chất lượng sản phẩm hay không. 
Cỏ nhân tạo chất lượng cao 
Cỏ nhân tạo chất lượng cao

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cỏ nhân tạo 

Giá bán cụ thể của thảm cỏ nhân tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó: 

Chiều cao sợi cỏ 

Chiều cao sợi có được tính từ chân sợi đến đầu sợi theo đơn vị milimet. Theo đó, giá cỏ tỷ lệ thuận với chiều cao, sợi cỏ càng cao thì giá cũng sẽ tăng lên. Mắc dù chỉ chênh nhau 2mm như sợi cỏ nhân tạo 50mm và sợi 48mm sẽ có giá khác nhau. 

Số lượng sợi cỏ mỗi khóm 

Mẫu thảm cỏ nhân tạo có 8 sợi/cụm chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn sản phẩm 12 sợi/cụm. Người mua nên kiểm tra thật kỹ các gốc cỏ để đảm bảo sản phẩm có chất lượng đúng như yêu cầu.  
Cỏ nhân tạo được thi công ở khu vực giải trí 
Cỏ nhân tạo được thi công ở khu vực giải trí

Số lượng mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo 

Số lượng mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo thể hiện mật độ cỏ trên cụm đó. Mũi khâu càng dày thì giá bán của thảm cỏ càng cao. Mỗi m2 cỏ, số lượng mũi khâu có thể lên đến hơn 10.000 mũi mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Với cỏ nhân tạo sân bóng nên chọn mật độ dày để các cầu thủ dễ dàng lăn xả trong trận đấu. 

Chất lượng đế thảm cỏ

Thêm một yếu khác ảnh hưởng đến giá cỏ nhân tạo là số lớp đế. Giá bán sản phẩm cỏ nhân tạo 2 lớp chắc chắn sẽ thấp hơn so với loại cỏ nhân tạo có 3 lớp đế. Ngoài ra, một sản phẩm có cùng thông số nhưng loại có lớp đế tráng keo sẽ có giá cao hơn so với đế không tráng cao. Giá bán tương xứng với chất lượng, cỏ nhân tạo đế tráng keo chắc chắn sẽ bền hơn. 

Tuổi thọ sản phẩm 

Các sản phẩm được làm từ vật liệu chất lượng cao có độ bền tốt, tuổi thọ trung bình dao động trong khoảng từ 3-12 năm. Với các sản phẩm cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao thì giá bán thường nhỉnh hơn. Bù lại, nhà đầu tư không cần phải tốn quá nhiều chi phí để thay mới cỏ nhân tạo liên tục. 

Văn Đạt – Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo uy tín  

Mỗi đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sẽ có bảng giá chi tiết cho từng loại cỏ khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm chất lượng cao tại Văn Đạt – Nơi phân phối cỏ được nhiều khách hàng tin tưởng. Cửa hàng cam kết cỏ nhân tạo chất lượng cao có thể chịu độ lực cao từ 3-4 lần so với cỏ nhân tạo thông thường. Giá sản phẩm đã được niêm yết, đảm bảo cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường. Khách hàng có thể nhận được mức giá ưu đãi và chế độ hậu mãi tốt khi mua với số lượng lớn. 
Cận cảnh chất lượng thảm cỏ 
Cận cảnh chất lượng thảm cỏ
Trên đây là những thông tin cơ bản về chi phí làm sân cỏ nhân tạo. Khách hàng có thể tham khảo để có cái nhìn bao quát về chất lượng và giá bán các sản phẩm trên thị trường. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu cùng mức giá hợp lý, hãy liên hệ với Văn Đạt để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Trả lời

.
.
.
.